Trí tuệ nhân tạo AI trên Tivi TCL S6500 có thực sự đặc biệt

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 22/03/2024
Trí tuệ nhân tạo AI đã được cập nhật ngay trong chiếc tivi TCL mới nhất của hãng TCL. Trí thông minh nhân tạo AI trong trợ lý ảo Google Assistant sẽ giúp giải đáp các thắc mắc về chương trình, diễn viên yêu thích, và tên bài hát chợt quên của bạn. TCL sẽ trở thanh trợ thủ đắc lực cho bạn để tìm kiếm thông tin một cách diễn ra nhanh chóng nhất. Hãy cùng Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi TCL theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, điều khiển mọi thứ bằng giọng nói

• Với trợ lý ảo Google Assistant, người dùng tivi TCL có thể điều khiển các tác vụ, ngữ cảnh, tìm kiếm các chương trình tivi, hoặc tắt thiết bị khi không sử dụng.
• Trợ lý ảo Google Assistant được tích hợp sẵn, đồng thời còn hỗ trợ AI 2018 của TCL, từ đó mang đến nhiều trải nghiệm liền mạch, cho phép người dùng có thể quản lý công việc hàng ngày, tìm kiếm các câu trả lời hoặc điều khiển hầu hết các thiết bị thông minh tương thích mà không bị làm gián đoạn việc xem TV.
≫Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn xem Tivi TCL ở khoảng cách không hại đến sức khỏe

Tự động phản hồi mọi thông tin mà người dùng cần đến

• Trong quá trình giải trí, nghe nhạc, chắc hẳn bạn đã từng rơi vào tình cảnh biết rõ bài hát này, nhưng lại không biết tên bài hát này là gì. Với tivi TCL, bạn sẽ nhận được câu trả lời liên quan đến thông tin ngay vừa khi bạn sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói.
• Trí thông minh nhân tạo AI trong trợ lý ảo Google Assistant sẽ giúp giải đáp các thắc mắc về chương trình, diễn viên yêu thích, và tên bài hát chợt quên của bạn. TCL sẽ trở thanh trợ thủ đắc lực cho bạn để tìm kiếm thông tin một cách diễn ra nhanh chóng nhất.

Giúp con cái bạn chăm học hơn nhờ công nghệ AI trên tivi TCL

• Với tính thông minh, tiện dụng và hiện đại của mình, tivi TCL còn hỗ trợ đắc lực cho việc học tập của con em mình.
• Sở hữu độ phân giải sắc nét cho màu sắc sinh động, độ tương phản cao, hình ảnh hiển thí sắc nét, hiển thị đầy đủ các nội giúp giúp cho con em học tập dễ dàng hơn trên tivi.
• Đồng thời, bạn chỉ cần nhấn giữ nút micrô và yêu cầu thông tin, chẳng hạn như học tập, học tiếng anh, tập vẽ tô màu, thế giới động vật, tìm hiểu về các loài chim mới nhất, hay kết quả giải thể thao nhí mới nhất, hoặc thực hiện các mệnh lệnh trong việc giảm độ sáng của tivi.
• Ngoài ra, người dùng cũng có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc yêu thích bằng cách ra lệnh cho TV hiển thị hình ảnh từ Google Photos.
👉Qúy khách có thể dùng dịch vụ sửa chữa tại nhà Uy tín để được hỗ trợ và khắc phục những tình trạng tivi bị lỗi với nhiều nguyên nhân khác nhau. Hãy gọi chúng tôi để được sủa chữa tiện lợi và nhanh chóng.

Trợ lý giúp việc thông minh

• Với sự trợ giúp đến từ trợ lý ảo Google Assistant, TV tích hợp AI của TCL được hứa hẹn sẽ trở thành trợ lý ảo trong ngôi nhà thông minh dành cho người dùng. Tivi có thể được xem là cô giúp việc thông thái trong gia đình của bạn. Bạn có thể điều khiển: Robot hút bụi, bộ ổn nhiệt, bật tắt máy lọc không khí và hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhà, hay mở một đoạn nhạc yêu thích mà không cần phải đến nơi để kích hoạt nó.
• Tivi TCL S6500 tích hợp trợ lý ảo thông minh Google Assistant với khả năng tương thích hơn 5.000 thiết bị thông minh thuộc hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Qua đó, giúp cho việc điều khiển loa và các thiết bị thông minh khác của gia đình được kết nối thông qua Wi-Fi hoặc bluetooth trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lập kế hoạch và lưu giữ những khoảnh khắc vui nhộn cho gia đình

• Bạn có hay bị choáng ngợp bởi số lượng công việc mà bạn đang có, hoặc bạn thường hay trễ lịch hẹn, và quên làm một điều gì đó quan trọng trong ngày.

• Với Smart tivi TCL S6500, toàn bộ những điều trên sẽ bị hoàn toàn bị biến mất nhờ công nghệ AI với trợ lý ảo Google Assistant nhắc nhở. Chính vì vậy, bạn có thể cài lời nhắc cho những công việc khác nhau hàng ngày, phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.
Để hiểu biết nhiều hơn về kiến thức Tivi TCL hãy xem tại đây.

Nhận xét