Cách làm cho Tivi TCL trở thành khung tranh nghệ thuật

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 08/06/2024

Tivi TCL khung tranh góp phần tạo điểm nhấn tinh tế cho căn phòng và phù hợp cho mọi không gian hiện đại. Cùng khám phá bài viết sau đây để biến Tivi TCL nhà bạn trở thành khung tranh nghệ thuật nhé!

1. Cách làm cho Tivi TCL Thành Khung Tranh Nghệ Thuật

Tính năng "Tranh nghệ thuật" giúp "hô biến" chiếc Tivi thành một khung tranh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tivi TCL được trang bị một số tính năng thú vị hướng tới tính thẩm mỹ và phong cách, bên cạnh những công nghệ về hiển thị hình ảnh. Nổi bật trong số đó là "Tranh nghệ thuật" giúp "hô biến" chiếc Tivi thành một khung tranh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tivi TCL có thể biến thành một bức tranh nhờ tính năng thú vị sẵn có.

Để trải nghiệm tính năng này, trước hết người dùng phải chuẩn bị cho mình một kho ảnh. Samsung có một kho ảnh có phí lẫn miễn phí của các danh họa và nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bên cạnh đó người dùng cũng có thể sử dụng chính những file ảnh của mình.

》》Xem thêm: Các bước điều chỉnh cài đặt âm thanh khác nhau trên Tivi TCL

Hướng dẫn từng bước cài đặt khung tranh miễn phí cho Tivi TCL

Bước 1: Bấm nút Home trên remote.

Bước 2: Chọn biểu tượng "Tranh nghệ thuật".

Bước 3: Danh sách các bộ sưu tập tranh, ảnh hiện ra gồm cả có phí lẫn miễn phí. Để sử dụng kho tranh, ảnh miễn phí thì người dùng chọn thẻ "Nổi bật" > chọn tiếp "Free Artworks".

Bước 4: Người dùng lựa chọn một tác phẩm yêu thích trong 20 tranh, ảnh miễn phí để cài đặt làm khung tranh. Sau đó, chỉ với một cú nhấn vào nút "OK" trên remote là đã hoàn thành thiết lập. Hoàn thành, khung tranh sẽ tự động được kích hoạt mỗi khi người dùng nhấn nút nguồn trên remote (trường hợp muốn tắt hẳn Tivi, người dùng nhấn - giữ nút nguồn).

Lưu ý, tính năng "Tranh nghệ thuật" còn cho phép người dùng tùy chọn các chế độ hiển thị linh động như thời gian hiển thị trước khi tắt, tự động tắt khi không phát hiện chuyển động, tự động tắt khi không phát hiện ánh sáng trong phòng, độ sáng,... Tất cả các thiết lập này có trong phần "Cài đặt".

Trên đây là cách làm cho Tivi TCL trở khung tranh nghệ thuật, hy vọng rằng những thông tin này hữu trong quá trình chọn mua Tivi của bạn. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn bạn ở những bài viết sau trên chuyên mục tin tức để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Nhận xét