Trung tâm sửa chữa tivi UY TÍN - GIÁ RẺ nhất tại Phú Thọ

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 28/05/2024

Phú Thọ là một trong những tỉnh thành có mức độ tiêu thụ tivi cao trong cả nước. Vì vậy mà những trung tâm sửa chữa tại đây cũng có rất nhiều để xử lý các vấn đề hay sự cố có thể xảy ra trong khi sử dụng. Nhưng để tìm được một địa chỉ UY TÍN để sửa chữa là bài toán nan giải của người dân Phú Thọ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi TCL xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ sửa tivi tại Phú Thọ UY TÍN nhất. Đó là TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY CHÂU ANH. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng tivi, đảm bảo khắc phục mọi vấn đề của thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm sửa chữa tivi UY TÍN - GIÁ RẺ nhất tại Phú Thọ
Hình ảnh thực tế phòng kỹ thuật sửa tivi của Trung tâm Điện máy Châu Anh

Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

 • Địa chỉ: Số 165 phố Vũ Duệ – P.Nông Trang – TP.Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222
 • Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/
 • Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

Trung Tâm Điện Máy Châu Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tivi đa dạng cho tất cả các dòng tivi hiện đại của tất cả các hãng tivi hiện có trên thị trường:

👉Dịch vụ Sửa tivi tại Phú Thọ

👉Dịch vụ Thay màn hình tivi Samsung tại nhà

👉Dịch vụ Thay màn hình tivi Sony tại nhà

👉Dịch vụ Thay màn hình tivi LG tại nhà

Trung tâm Điện Máy Châu Anh luôn Thay thế linh kiện chính hãng: Đảm bảo chất lượng và độ bền sau khi sửa chữa, tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng.

Bảo hành dài hạn sau sửa chữa: Trung tâm Điện Máy Châu Anh đã cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Quy Trình Sửa Chữa Chuyên Nghiệp của Trung tâm Điện Máy Châu Anh

Trung Tâm Điện Máy Châu Anh tuân thủ quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ:

 • Tiếp nhận và kiểm tra tivi: Khách hàng mang tivi đến trung tâm hoặc yêu cầu dịch vụ tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và chẩn đoán lỗi.
 • Báo giá và tư vấn: Sau khi xác định được lỗi, Trung tâm sẽ báo giá chi tiết và tư vấn phương án sửa chữa tối ưu.
 • Tiến hành sửa chữa: Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện sửa chữa tivi với thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng.
 • Kiểm tra và bàn giao: Sau khi sửa xong, tivi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động tốt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
 • Hậu mãi và bảo hành: Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh.

Ưu Điểm Của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và không phát sinh thêm chi phí.
 • Dịch vụ tận tâm: Trung tâm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Với tiêu chí "Hài lòng khách hàng là trên hết", Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Điện Máy Châu Anh đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa tivi tại nhà tốt nhất.

Tivi của Quý khách sẽ được chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo trong nhiều năm. Trung tâm Điện máy Châu Anh trân trọng sự quan tâm của Quý khách đối với dịch vụ của Trung tâm và rất mong được hợp tác cùng khách hàng.

Nhận xét