Một địa chỉ sửa tivi UY TÍN nhất tại TP. Hạ Long - Quảng Ninh

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 28/05/2024

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi TCL kính chào các bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến tin vui dành cho các bạn sinh sống tại khu vực TP. Hạ Long - Quảng Ninh. Bạn không còn cần đau đầu hay lo lắng khi tìm chọn dịch vụ sửa tivi tại Hạ Long nào UY TÍN nữa. Hiện nay tại TP. Hạ Long đã có một trung tâm bảo hành sửa chữa tivi UY TÍN tại miền Bắc với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đó chính là TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY CHÂU ANH. TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH đã giúp hàng nghìn hộ gia đình có thể yên tâm sử dụng chiếc tivi của gia đình mà không lo các trở ngại về hỏng hóc, bảo hành và sửa chữa.

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH là đơn vị dẫn đầu thị trường Hạ Long Quảng Ninh về các dịch vụ như: bảo hành tivi ủy quyền chính hãng nhà sản xuất; sửa chữa các loại tivi LED, Plasma, LCD…; cung cấp linh kiện và các thiết bị thay thế chính hãng của các loại tivi trên thị trường cam kết với chi phí thấp nhất đi kèm là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm!

Phòng Kỹ thuật sửa màn hình tivi với trang thiết bị hiện tại tại Trung tâm Điện máy Châu Anh
Phòng Kỹ thuật sửa màn hình tivi với trang thiết bị hiện tại tại Trung tâm Điện máy Châu Anh

Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

 • Địa chỉ: Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222
 • Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/
 • Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

Trung Tâm Điện Máy Châu Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tivi đa dạng cho tất cả các dòng tivi hiện đại của tất cả các hãng tivi hiện có trên thị trường:

Quy trình sửa chưa tivi của Trung tâm Điện máy Châu Anh

 1. Kiểm tra trình trạng máy trước khi sửa chữa .
 2. Xác định bộ phận hư hỏng, mức độ hư hỏng của máy .
 3. Tư vấn khách hàng nguyên nhân dẫn đến hư hỏng .
 4. Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay mới .
 5. Báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện .
 6. Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đúng đời và chính hãng .
 7. Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn

Tại sao bạn nên chọn sửa tivi tại TP. Hạ Long - Quảng Ninh của Trung tâm Điện máy Châu Anh

KỸ THUẬT VIÊN GIỎI GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới về công nghệ tivi tiên tiến trên thị trường.

ĐƠN VỊ BẢO HÀNH UY TÍN SỐ 1

Là một trong số ít những đơn vị bảo hành tivi được những gia đình ở Hạ Long tin tưởng và gọi ngay mỗi khi cần, tôn chỉ hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu đã được khẳng định thương hiệu và khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ 24/7, SỬA TIVI TẠI NHÀ

Dịch vụ sửa chữa – bảo hành nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng trong quận nội thành chỉ sau khoảng 15 phút. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, giải quyết cả những nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Tivi của bạn sẽ được Kỹ thuật viên tay nghề cao sửa chữa và bảo dưỡng ngay tại nhà
Tivi của bạn sẽ được thợ chuyên nghiệp đến tận nhà sửa chữa

HỖ TRỢ TƯ VẤN  MIỄN PHÍ

Trong một số trường hợp, TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH hỗ trợ khách hàng vận chuyển tivi miễn phí đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, không xảy ra thêm sự cố cho chiếc tivi của gia đình.

CAM KẾT BẢO HÀNH

Mọi dịch vụ sửa chữa hay bảo hành đều có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo vệ ti vi sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ tivi lâu nhất.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Cam kết chi phí luôn hợp lý đối với tất cả các dịch vụ, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và giá cả của mỗi dịch vụ mà TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH cung cấp.

BÁO GIÁ TRƯỚC KHI SỬA TIVI

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH luôn luôn báo giá cho quý khách hàng trước khi thực hiện sửa Tivi, Qúy khách yên tâm không bị chặt chém.

Hãy để TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH chăm sóc và sửa chữa tivi của bạn. Trung tâm luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn và đưa chiếc tivi yêu quý của bạn trở lại hoạt động tốt nhất. Liên hệ với TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY CHÂU ANH ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa tivi tại Hạ Long.


Nhận xét