Khám phá tính năng Screen Mirroring trên Tivi TCL

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 14/05/2024
Để tiện cho việc kết nối, chia sẽ dữ liệu giữa tivi với các thiết bị ngoại vi thì một tính năng mới mà cũng được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng đó chính là tính năng Screen Mirroring. Cùng Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL khám phá tính năng Screen Mirroring trên Tivi TCL ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng Screen Mirroring là gì?

Screen Mirroring là một tính năng kết nối thông minh được tích hợp trên rất nhiều mẫu tivi hiện nay trên thị trường, nó cho phép hiển thị mọi nội dung hình ảnh, video trực tiếp từ các thiết bị di động lên các mẫu Smart tivi mà không cần đến dây kết nối.
Tính năng Screen Mirroring là gì?
Tính năng Screen Mirroring là gì?

2. Ưu điểm của tính năng kết nối này là gì?

  - Tính năng kết nối này kết nối thông qua mạng cục bộ giữa các thiết bị nên không cần dùng đến dây cáp, giúp cho không gian sống của bạn trở nên gọn gàng hơn.
  - Chia sẻ mọi nội dung với chất lượng cao.
  - Thao tác thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

3. Hướng dẫn các bước thực hiện

Để có thể kết nối được 2 thiết bị này với nhau thì cả chiếc điện thoại bạn sử dụng và chiếc tivi tại nhà đều phải được hỗ trợ tính năng Screen Mirroring.
Bước 1: Bấm nút Home để vào màn hình sử dụng của tivi.
Bước 2: Ở mục Ứng dụng bấm chọn Screen Mirroring.
Bước 3: Đối với chiếc điện thoại, bạn vào mục Cài đặt -> Màn hình -> Kết nối thiết bị rồi chọn mục Phản chiếu màn hình.
Bước 4: Bấm chọn Bắt đầu sau đó chờ cho điện thoại tiến hành quét để tìm kiếm tên của chiếc tivi mà bạn muốn kết nối.
Bước 5: Bấm chọn chính xác tên thiết bị mà bạn muốn ghép đôi. Màn hình tivi sẽ hiển thị tên của chiếc điện thoại mà bạn dùng để kết nối.
Sau khi đã thực hiện thành công việc kết nối thì mọi nội dung đang hiển thị trên điện thoại của bạn đều sẽ được trình chiếu lên màn hình lớn của tivi.
Trong trường hợp bạn đang có dự định muốn "rước về" một chiếc Smart tivi mới thì cũng nên lưu ý đến tính năng hữu ích này khi chọn mua, tính năng này sẽ giúp mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt hơn và nâng tầm đẳng cấp cho chính chiếc tivi của bạn.
Với những bước đơn giản trên bạn có thể kết nối thành công với chiếc điện thoại và Tivi TCL với nhau thông qua tính năng Screen Mirroring rồi. Chúc các bạn thành công!

Nhận xét