Hướng dẫn sao chép dữ liệu trên Tivi TCL chi tiết nhất

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 22/05/2024

Để sao chép hình ảnh, video và âm nhạc từ tivi TCL mà không cần laptop, đơn giản chỉ cần một vài bước. Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ngay dưới đây!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, đầu đọc thẻ nhớ, hoặc ổ USB lưu trữ. Sau đó, bạn ghép nối thiết bị lưu trữ dữ liệu USB nguồn và USB nhận lên chiếc tivi.

》》Xem thêm: Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu điện thoại lên Smart Tivi TCL

Bước 2: Bạn tiến hành nhấn nút Source trên Remote điều khiển và tiếp tục chọn vào mục Thiết bị lưu trữ nguồn (đây là thiết bị có dữ liệu cần sao chép). Sau đó, bạn chọn nội dung cần sao chép.

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn được mục hình ảnh, thì tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được hiển thị lên màn hình chính của tivi. Việc của bạn lúc này là nhấn vào nút tùy chọn ở góc phải của màn hình.

Bước 4: Tại góc phải màn hình, trong mục Tùy Chọn, bạn chọn lếnh sao chép.

👉👉 Có thể bạn cũng quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Tcl Tại Nhà Thợ Giỏi Có Bảo Hành

Bước 5: Chọn các hình ảnh mà bạn cần sao chép.

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành việc chọn hình ảnh và nội dung, bạn chọn lệnh Sao Chép.

Bước 7: Sau đó, trong hộp thoại gửi sẽ hiển thị tên các thiết bị nhận, bạn chọn vào đó để tiến hành gửi. Sau khi đã gửi xong, bạn chọn OK để thoát khỏi quá trình sao chép dữ liệu.

Bước 8: Lúc này, nếu mà bạn muốn xem lại các hình ảnh đã được sao chép trước đó. Bạn chỉ việc bấm vào Source trên Remote và Chọn thiết bị lưu trữ nhận.

》》Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng Multi View trên Tivi TCL

Bước 9: Tại đây, bên trong các thiết bị lưu trữ nhận sẽ xuất hiện thêm các thư mục mới mang tên Photo, sau đó bạn nhấn chọn vào đó để tiến hành xem các hình ảnh mà bạn vừa sao chép lúc nãy.

Với các các bước trên bài viết mà Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL đã hướng dẫn, mong rằng sẽ giúp bạn sao chép dữ liệu trên Tivi TCL thành công!


Nhận xét