Cách xóa kênh trên tivi TCL đơn giản, hiệu quả

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 02/05/2024

Khi sử dụng tivi bạn muốn xóa một số kênh không cần thiết, nhưng bạn không biết cách xóa kênh như thế nào? Thì bài viết sau đây Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL sẽ chia sẻ đến bạn cách xóa kênh trên Tivi TCL một cách đơn giản nhất!

1. Lợi ích của việc xóa bỏ kênh trên tivi TCL

Nhiều người thắc mắc tại sao phải xóa bỏ kênh trên tivi TCL, điều này mang lại những lợi ích gì? Nếu như bạn xóa bỏ những kênh trên tivi TCL nó sẽ đem đến cho bạn những tiện ích không ngờ. Việc bỏ các kênh mà bạn không muốn sử dụng giúp bạn tìm được nhiều chương trình thú vị hơn để giải trí. Không những thế khi bạn xóa bỏ các kênh trên tivi sẽ giúp giải phóng bộ nhớ làm cho tivi hoạt động hiệu quả hơn.

Khi xóa những kênh không cần thiết đi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ đồng thời giúp cho tivi hoạt động mượt mà hơn, nhanh nhạy hơn rất nhiều. Chính vì nguyên do này mà nếu bạn không có nhu cầu sử dụng đến các kênh đó thì hãy xóa đi.

》》Có thể bạn cũng quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Tcl Tại Nhà Thợ Giỏi Có Bảo Hành

2. Cách xóa kênh trên tivi TCL

Cách xóa kênh trên tivi TCL khá đơn giản, nhưng nó sẽ trở thành khó khăn đối với những ai chưa biết. Để tùy chỉnh kênh, xóa kênh bạn hãy làm theo những hướn dẫn dưới đây:

1. Nhấn nút Menu trên điều khiển tivi TCL

2. Sau đó ấn chọn Kênh

3. Đánh đầu kênh mà bạn muốn xóa

4. Nhấn chữ B màu xanh lá để xóa kênh đã chọn

Hướng dẫn này chỉ sử dụng cho các dòng TCL smart tivi. Bạn cần lưu ý không được xóa các kênh hay các ứng dụng gốc đã được cài đặt, có sẵn trong tivi TCL. Tivi cần phải được kết nối mạng thì mới xóa ứng dụng thành công.

3. Cách thêm kênh trên tivi TCL

Ngoài việc xóa kênh trên tivi TCL thì bạn cũng cần nắm cách thêm kênh trên Tivi TCL để cài đặt những chương trình giải trí mà bạn yêu thích. Việc thêm kênh cũng khá đơn giản nó giúp bạn kết nối được nhiều bạn bè, người thân trong và nước ngoài thông qua mạng xã hội. Có vô vàn trò chơi, ứng dụng hấp dẫn cũng như clip hay qua ứng dụng media cho bạn chọn lựa nên hãy thêm kênh để giúp bạn có nhiều chọn lựa giải trí hơn nhé! Dưới đây là cách thêm kênh trên tivi TCL:

1. Nhấn nút Menu trên điều khiển

2. Ấn chọn Kênh

3. Nhấn Tools trên điều khiến

4. Chọn “Chỉnh sửa số của kênh” để thay đổi vị trí kênh theo ý muốn. Thế là bạn đã cài đặt thêm kênh nhanh chóng rồi đấy.

Hy vọng những thông tin trên bài viết có thể giúp bạn nắm biết rõ cách xóa kênh cũng như thêm kênh trên Tivi TCL một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Đừng quên thường xuyên truy cập Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL để tham khảo về kiến thức tivi thú vị, hữu ích khác nhé. Hẹn bạn ở các bài viết sau!

»»» Cách chiếu màn hình điện thoại lên Tivi TCL dễ dàng

»»» Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với Tivi TCL

Nhận xét