Cách tắt màn hình Tivi TCL màn vẫn nghe nhạc YouTube

Đăng bởi Linh Nguyen vào lúc 13/05/2024

Tắt màn hình Tivi TCL đi mà vẫn nghe nhạc YouTube là chuyện vô cùng đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thì hãy Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL khám phá bài viết ngay dưới đây!

Nghe nhạc trên YouTube bằng tivi là thói quen của khá nhiều người, đặc biệt là những người không có loa nghe nhạc hay dàn âm thanh bởi âm lượng từ tivi phát ra thường to hơn so với từ máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, việc nghe nhạc từ tivi thường tốn điện hơn do màn hình vẫn luôn hoạt động dù hình ảnh không có gì đặc sắc để theo dõi, bởi vậy nên nhiều tivi hiện nay đã được trang bị khả năng tắt màn hình tivi vẫn nghe được nhạc từ YouTube.

Cách tắt màn hình tivi TCL vẫn nghe nhạc YouTube có nhiều lợi ích khá đặc biệt như:

    •  Tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi chỉ có loa hoạt động thay vì cả màn hình và loa.

    •  Nâng cao trải nghiệm âm thanh do không bị làm phiền bởi các hình ảnh trên tivi.

    •  Thích hợp khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc vào buổi đêm, tránh ánh sáng từ màn hình tivi gây ảnh hưởng đến người khác.

》》Xem thêm: Cách chặn kênh Youtube nội dung xấu trên Tivi TCL

Có thể nói, cách nghe nhạc khi tắt màn hình tivi đem lại khá nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải tivi nào cũng làm được điều này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt màn hình tivi vẫn nghe được nhạc YouTube trên một số dòng tivi phổ biến hiện nay.

2. Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình tivi TCL

 - Bước 1: Vào ứng dụng YouTube trên màn hình để chọn nội dung mà bạn muốn nghe.

 - Bước 2: Nhấn nút Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cưa -> chọn mục Âm thanh (Audio).

 - Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Chỉ âm thanh (Audio only) -> nhấn OK để bắt đầu nghe nhạc và tắt màn hình tivi TCL. Nếu bạn muốn bật lại hình ảnh thì chỉ cần nhấn một phím di chuyển bất kỳ trên remote là được.

👉Có thể bạn cần: Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Tcl Tại Nhà Thợ Giỏi Có Bảo Hành

3. Những lưu ý khi tắt màn hình tivi nghe nhạc YouTube

Nhìn chung, tính năng tắt màn hình tivi vẫn nghe nhạc YouTube là một tính năng khá thú vị và có nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý các hướng dẫn trên đây chỉ mang tính tham khảo, một số model tivi, hệ điều hành sẽ có các bước thực hiện khác so với hình ảnh.

Ngoài ra thì các hướng dẫn trên đây là dành cho các sản phẩm tivi của Samsung, Sony, LG, TCL. Nếu bạn đang sử dụng các dòng tivi khác thì có thể vào phần cài đặt của tivi để xem thiết bị của mình có tính năng này không nhé.

Hy vọng qua bài viết mà Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Tivi TCL đã chia sẻ cách tắt màn hình Tivi TCL mà vẫn nghe nhạc YouTube sẽ hữu ích giúp bạn thực hiện một cách đơn giản nhất. Hẹn bạn ở những bài viết sau trên chuyên mục Tin Tức nhé!


Nhận xét